ตกเลือดหลังคลอด

ใครตกเลือดหลังคลอดบ้าง บ้านนี้เจอมา นึกถึงตายค่ะ

ตกเลือดหลังคลอด
101 ตอบกลับ

โหยไม่เคยเห็นใครตกเลือดเยอะขนาดนี้ ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ปลอดภัยแล้วใช่ไหมคะ คุณแม่บำรุงตัวเองเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้กลัวมาก คลอดเดือนนี้ด้วย 🥺❤️

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

งืออ เลือดเยอะมากก ขอให้ปลอดภัยหายไวๆนะคะ

หายไวไวนะคะคุณแม่ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ

โอยแม่ น่ากลัวจัง ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ตกน่ากลัวมากค่ะแม่ หายเร็วๆนะค่ะ

หายไวๆบุญรักษาเทวดาคุ้มครองนะคะ

เป้นคะกับบ้านมาตกเลือดเป้นก้อนเรย

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ