อายุครรภ์นับยังไงค้ะแล้วหนูจำวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้

ใครดูออกบ้างค้ะท้องขนาดนี้กี้เดือน

อายุครรภ์นับยังไงค้ะแล้วหนูจำวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้
50 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่สามารถบ่งบอกถึงอายุครรภ์ได้คะเพราะฉะนั้นไปซาว์ดคะ