แม่ๆ กำหนดคลอด เดือน พฤษภาคม

ใครซาวด์ เห็นน้อง เป็นผญหรือผชบ้างค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้16 พ.ค หมอว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

22w กำหนด18พ.ค. ผช.100% ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ

บ้านนี้1พฤษาค่ะผู้หญิงจ้า

8mo ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ 19+3 สัปดาห์ ได้จู๋มาค่าา

อยากรุ้เพศบ้างจังคะ 21+6 แร้ว

บ้านนี้ก็ ผช คะ เห็นตอน13w

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะแม่

16 พ.ค.67 ได้ลูกสาวค้าาา 🫶🏼

แม่บ้านนี้ซาวตอน16wชาย

เดือนเดียวกันเลยค่ะ