ขออนุญาติค่ะ สีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดแบบนี้คืออะไรค่ะ คือเราพึ่งไปเข้าห้องน้ำมาเเล้วมีออกมาจากช่องคลอดค่ะ

ใครช่วยตอบทีนะค่ะ เราพึ่งท้องแรก 34+5 w.

ขออนุญาติค่ะ สีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดแบบนี้คืออะไรค่ะ คือเราพึ่งไปเข้าห้องน้ำมาเเล้วมีออกมาจากช่องคลอดค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม