คัยเคยชาวด์ว่าได้ลูกชายแต่คลอดมาเป็นหญิงบ้างค่ะ

ใครชาวด์ได้ลูกชาย แต่คลอดมาเป็นบ้างค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าซาวแค่ครั้งเดียว จนคลอดก็มีโอกาสผิดพลาดอยู่ค่ะ ถ้าซาวทุกๆเดือน หลายๆครั้งคงแม่นยำชัวร์ 100%แล้วค่ะ แต่ส่วนมากถ้าเห็นจู๋แล้วยากมากนะคะที่จะคลอดออกมาเป็นหญิง เคยเห็นแต่กรณีหมอบอกเป็นหญิงๆ พอคลอดมาเป็นชาย จะพบบ่อยกว่าค่ะ

บ้านนี้คะ. ตอนซาว์นี่ชายๆๆๆ. คนเฒ่าคนแก่ดูท้องแหลมๆก็ว่าชาย สะดื้อแม่ยื้นๆก้ว่าชาย สรุปหญิงจร้า ตอนนี้2เดือนแล้วคร้า. อย่าได้ซื้อของเตรียมเชียว เอาเท่าที่จำเป็นก่อน555

5y ago

ซาวโรงพยาบาลคะ.

ผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่พลาดนะคะ เดี๋ยวนี้เครื่องซาวนด์พัฒนามากๆไม่ค่อยพลาดหรอกค่ะ

5y ago

555 ชัดเจนมากค่ะ ขุ่นแม่😂

บ้านนี้ซาวด์รอบแรกบอกชาย พอรอบ2โชว์จิ๋มเลยจ้า