ผ่าคลอด7ก.ค

ใครคลอดเเดือนก.ค บ้างคะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆ แอบกลัวเจ็บ เพราะผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี🥰🥰🥰

2 ตอบกลับ

ผ่าทุกอย่างเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด11 ก.ค เเต่คงไม่ถึงเเน่เรยค่ะเเอบกังวนไปหมด

3y ago

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ แม่บ้านก้นอนไม่หลับกังวลเหมือนกันค่ะ