โรงพยาบาลบางพลี

ใครคลอดหรือฝากท้องที่โรงพยาบาลบ้างพลีบ้างคะ ทำไมพันทิปเขียนเกี่ยว รพ นี้แย่จังคะ เราฝากท้องที่คลินิคพิเศษ จุฬาเวช แต่สิทธิ์ 30 บาทอยู่ที่ รพ บางพลี พ่อสามีเลยให้ย้ายไปฝากที่ รพ นี้ แต่คุณหมอที่คลินิคบอกเรา 2 ประโยคค่ะ เมื่อเราบอกว่าเราจะย้ายไปฝากที่ รพ บางพลี คุณหมอท่านบอกว่า ที่นั้นส่วนมาก 70% เป็นต่างด้าว และ เคยทำคนตกเลือดเสียชีวิต เดือนเดียว 3 คน เราไม่กล้าปรึกษาพ่อสามีค่ะ เขาเป็นคนหัวค่อนข้างโบราณ และไม่ค่อยรับฟังคนอื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดที่นี้ค่ะมีแต่พวกต่างด้าวก็จริงค่อนข้างน่ากลัวแต่ก็คลอดผ่านไปด้วยดีค่ะใช้สิทธิ์30 ค่ะ