เลิกฉีดยาคุมแล้ว มีสิทธิ์ท้องไหม

ใครก็ได้ช่วยบอกที เราเลิกฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาได้5เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์ หลั่งในจะมีโอกาสท้องมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมากค่ะตอนเราฉีดยาคุมแล้วเราไม่ได้ฉีดต่อผ่านมา6เดือนท้องเลยตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ😅

2y ago

เลือดสดๆหรือเลือดเสียคะถ้าเลือดเสียอาจจะเป็นประจำเดือนค่ะ