ใครกำหนดผ่าคลอด 2 กพ.เหมือนกันบ้างค่ะ

ใครกำหนดผ่าคลอด 2 กพ.เหมือนกันบ้างค่ะ เราเตรียมตัวพร้อม 100% เตรียมใจอยู่ที่ 80% ยังมีความแอบกังวลบางครั้ง เกี่ยวกับคุณแม่มือใหม่ เพราะช่วยกันเลี้ยงเองกับสามี ท้องแรกด้วย ตอนนี้เลยตัดปัญหาสื่อเด็กๆน้อยที่้เกี่ยวกับสุขภาพ หรือโคลิค หวังว่าจะช่วยได้ แม่ๆที่เคยคลอดน้องช่วงท้องแรกเป็นกันไหมค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติท้องสอง สามก็เป็น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ