กำหนดคลอด กรกฎา

ใครกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างจ้า มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้21กรกฎาคม

98 ตอบกลับ

บ้าน18 กรกฎาคม ค่ะ ขี้ร้อนมาก ลูกผมขึ้นหนามาก ปวดก้นมาก นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ 🤣

1กค. จร้า ดิ้นเก่งมากค่ะม้วนตัวโก่งตัวจนท้องเบี้ยวเเม่แอบจี๊ดๆท้องนิดนึง

29 ก.ค. ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากท้องเริ่มใหญ่เริ่มปวดตัวลุกยากก้มยากแล้วค่ะแม่

2กรกฎา จ้า น้องพึ่งจะต็อดๆเอง บ้านนี้แม่หนังท้องหนาด้วยเลยรู้สึกน้อยจ้า

30 ก.ค. จ้า ลุก เดิน นั่งเริ่มลำบากแล้ว บางทีก็ปวดหว่างขาบ้าง นอนหลับยากคะ

บ้านนี้22 กรกฎาคมจ้า. ปวดเมื่อยตามร่างกาย อาเจียน เวียนหัวอยู่บ้างค่ะ

อาการปกติยังไม่ปวด และบวมค่ะ แต่จุกๆ จั๊กจี้ เวลาลูกดิ้นหนักและถี่

2 ก.ค..ลุ่งนั่ง..นอนลำบากมากแต่ยังทำงานอยู่จ้า ..เริ่มหน่วงๆหัวหน่าวแล้ว

17 กค. เดินนานยืนนาน เท้าบวม เดินมากไม่ได้ ปวดไปหมดค่ะ ดิ้นเก่งดีค่ะ

11 ก.ค เดินลำบาก กล้มๆเงิยๆลำบากท้องยังไม่ออกเลยแอบกังวลนิดหนึ่ง