❤️??

ใกล้ๆแล้วๆ คุณแม่ทีม พค.เตรียมตัวกันหรือยัง คุณแม่บ้านแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก น้องตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายๆ กำหนด 28 พค.63 แต่ไม่น่าจะถึง ☺️❤️??

❤️??
37 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่าาแม่

ท้องใหญ่จริงค่ะ

ลูกชายหรือสาวคะ

บ้านนี้ 25 พ.ค จ้า

ท้องใหญ่มากคะ

บ้านนี้ 30 พค. จ้า

4y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่แต่หมอให้กับเพราะปากมดลูกเปิดแค่1เซนค่ะแม่

รออีกนิดนะคะ