❤️??

ใกล้ๆแล้วๆ คุณแม่ทีม พค.เตรียมตัวกันหรือยัง คุณแม่บ้านแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก น้องตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายๆ กำหนด 28 พค.63 แต่ไม่น่าจะถึง ☺️❤️??

❤️??
37 ตอบกลับ

บ้านนี้26พ.ค.ค่ะ อยากแตกเหมือนกันลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้ 20 พค ท้องแข้งบ่อย ละเจ็บเป้นช่วงๆคะ

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนร้าาา

กำหนดผ่าคลอด 28 พ.ค.เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ😊😊

28 พค.เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการเลย

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนด17 พ.ค. วันนี้พึ่งมีมูกเลือด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำนดคลอด14 พ.ค แต่ยังไม่ออกเลย

เตรียมพร้อมแล้วค่ะ พร้อมหิ้ว 29 พ.ค ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ