36week ????

ใกล้ถึงเวลาแล้ว ท้องแรก แม่ๆตื่นเต้นกันมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ ?แถมแอบมีท้องแตกลายด้านล่างด้วยนะคะเนี่ย กำหนด 5 มีนา 2563 นี้ ขอดูแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะ

36week ????
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า😂😍

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊😍

กำหนด5มีนาเหมือนกันจ้า​ ท้อง2

10มีนา แต่คาดว่าปลาย กพ นี้จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

5y ago

เป๊ะเลยค่ะ

17มีนาค่ะท้องพึ่งจะมาแตก

บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันค้า

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8มีนาจ้า👶

ยินดีด้วยจร้า

5y ago

ขอบคุณค่าา❤️