กำหนด 25 ม.ย.

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว 25 ม.ย. แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างคะ มีอาการอะไรบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก แม่อยากแตกแล้ว #ทีมลูกชาย

กำหนด 25 ม.ย.
25 ตอบกลับ

กำหนด 25 เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

อยากแตกมากเลยค่ะแม่ อยากเจอน้องแล้ว