กำหนด 25 ม.ย.

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว 25 ม.ย. แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างคะ มีอาการอะไรบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก แม่อยากแตกแล้ว #ทีมลูกชาย

กำหนด 25 ม.ย.
25 ตอบกลับ

19มิถุนายน เลยกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่าง

แม่บ้านนี้กำหนด 26 แต่แตกตั้งแต่วันที่13 แล้วค่ะ

ลุ้นทุกวันค้าแม่ อยากแตกมาก กำหนด 30 มิถุนาค้า

เหมือนกันจ้า ยังเงียบยุเรยสงสัยไม่อยากออก55

กำหนด 24 มิ.ย เงียบกริบไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

2y ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด24มิย ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

39 2w แล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมา555555

บ้านนี้กำหนด22เงียบกริบเลยค่าาา😅

บ้านนี้ 23มิ.ยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ

26 มิ.ย เงียบกริบเลยจ้า #ทีมลูกสาว