คลอดก่อนกำหนด31สัปดาห์6วัน

ใกล้จะได้กลับบ้านละคร้าา อยู่ในตู้อบมา20วันแล้ว อีกไม่นานก็ได้กลับละค่ะ อิแม่อยากพากลับบ้านไวๆจัง(สาวน้อยอันนา31+6)

คลอดก่อนกำหนด31สัปดาห์6วัน
47 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่อละคุณลูกนะค่ะ