คนเห่อลูก. 😅

ใกล้จะเข้า 6 เดือนเต็ม ซื้อเสื้อผ้าครบหมดแล้ว ถ้าจะซักไว้เลยจะเร็วไปมั๊ยคะ. ❤️😅

1 ตอบกลับ

เริ่มซักไว้ก็ดีค่ะ พวกผ้าอ้อมนี่ต้องซักหลายๆรอบเลยกว่าจะนิ่ม และยิ่งแม่ท้องแก่ จะยิ่งเหนื่อยง่าย ซักลำบากนะคะ 😁

4y ago

โอเคคะ ได้ซักไว้เลยเห่อมากคะ.❤️😅