ฉีดวัคซีนแม่เตรียมตัวยังไงบ้างคะ

ใกล้จะฉีดวัคซีน2เดือนแม่เตรียมตัวยังไงคะต้องซื้อพวกเจลลดไข้ไว้ไหมคะ แล้วมีวิธีต้องดูแลหลังฉีดยังไงคะ อยากเตรียมตัวไว้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด รพ รัฐ น้องแค่ตัวร้อน ใช้วิธีเช็ดตัว กับกินยาลดไข้ ค่ะ