ฉีดวัคซีนแม่เตรียมตัวยังไงบ้างคะ

ใกล้จะฉีดวัคซีน2เดือนแม่เตรียมตัวยังไงคะต้องซื้อพวกเจลลดไข้ไว้ไหมคะ แล้วมีวิธีต้องดูแลหลังฉีดยังไงคะ อยากเตรียมตัวไว้ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยาลดไข้มา แต่ฉีดมาน้องไม่งอแงไม่เป็นไรค่ะ

บางคนมีไข้ บางคนก็ไม่มี บ้านนี้ไม่มีไข้ค่ะ โชคดีหน่อย

บ้านนี้ฉีดที่คลีนิก ลูกไม่มีไข้เลย ปกติดีทุกอย่าง

ถ้าโรงพยาบาล พยาบาลจะ หยอดยาแก้ไข้ดักไว้ครับ