ใกล้คลอด

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรก่อนดีขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ??

1 ตอบกลับ

หลักๆ​ พวกเซ็ทเตรียมคลอดค่ะ​ หาได้ในเฟสบุ๊ค​ แล้วตามด้วยของใช้เด็กอื่นๆ​ เช่น​ สบู่​ น้ำยาซักผ้า​ บลาๆ​