ท้องคนแรกกังวลจังเลย😭

ใกล้ความจริงมากๆ แล้วว อยากคลอดเองแต่กังวลไปหมดเลย 😭😭#ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม65

ท้องคนแรกกังวลจังเลย😭
32 ตอบกลับ

เราก็กังวลเหมือนกันคะ😥.ท้องแรก.. กลัวนู้นี้นั้นกลัวเจ็บแต่จะสู้เพื่อลูก.. กอดๆคะสู้ๆนะ🥰

2y ago

สู้ไปพร้อมกันนะคะแม่ ถึงเวลายังไงเขาต้องออกมาดูโลกภายนอก บ้านนี้ทำใจรอบที่ 100 เหมือนกันค่ะแม่🤣😭😭😭