แม่ๆแนะนำนมกับแพมเพิสสำหรับแรกเกิดหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วไม่รู้ว่าจะซื้อนมกับแพมเพิสยี่ห่อไหนแบบไหนดีเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เพิสใช้อันไหนก็ได้ค่ะ เน้นแบบออร์แกนิก ซื้อน้อยๆก่อนก็ได้เผื่อน้องแพ้ ส่วนนมทางนี้ใช้ของ s26โกลค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่