ท้อ

ใกล้คลอดแล้วเงินไม่มีเลยมีใครมีงานแนะนำหน่อยค่ะงานที่ทำที่บ้านได้คลอดสิ้นเดือนกันยายนนี้แล้วเครียดมากๆบางทีอยากตายให้มันแล้วๆไป

40 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองได้ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ อย่าเคลียด

แม่ไม่มีบัตรทองหรอค่ะ

5y ago

เสียนะค่ะที่วชิระพยาบาลพี่สะใภ้ผ่าตัดสมองยังได้เสียค่าส่วนต่าง

มีประกันสังคมมั้ยคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่✌🏻❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่