#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้า #ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ❤😊

#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว
106 ตอบกลับ

กำหนด8สิงหาค่ะ ตอนนี้ 35week3day ลุ้นมากว่ามาก่อนค่ะ

32+6 หมอนัดผ่า 16ส.ค. ค่ะ ตอนนี้แม่จะกลิ้งแล้วววว 🤣🤣

ใกล้แล้วๆ สู้ๆค่า ท้องสวยมากไม่แตกลายเลย✌️

11สิงหาจ้า 34+5 ได้ลูกชายคะ อยากคลอดแล้ว ☺️

7 สิงหาจ้า ท้องเริ่มลง เท้าก็บวมแล้วจ้า

4 สิงหา ค่ะ แต่ผ่าคลอดวันที่ 23 กค นี้แล้ว

16 สิงหาจ้า อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน😊

สิงหาเหมือนกันค่ะ 32W2D กำหนด28สิงหาค่ะ☺️☺️

3y ago

28 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่

32W3D แล้วค่า ❤️ กำหนด 25 สิงหา ❤️

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้าเเต่ไม่รู้จะเเตกก่อนป่าว​ หนักสุดๆเเล้วค่ะ

15 สิงหาค้า อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ 34+1

3y ago

ใช่ค่ะอยากคลอดมาก 🥰🥰