#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้า #ทีมสิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ❤😊

#ทีมสิงหาจ้า อยากเจอเด็กอ้วนแล้ว
106 ตอบกลับ

26 สิงหาคร้า ท้องแรกได้ลูกสาวเลยย🥰

21สิงหาค่ะ 33+2w อึดอัดมากนอนก็ลำบากค่ะ

3y ago

อีกนิดจร้าจะได้เจอแล้วรอๆค่ะคุณแม่สู้ๆ😘😘😍

18สิงหาค่ะ อึดอัด ปวดหลังสุดๆค่ะแม่

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ อดทนไปด้วยกัน ใกล้จะได้เตอหน้าแล้วค่ะ อิอิ

34weekกำหนดคลอด17สิงหายากเจอหน้าแร้ว

34+1วีค อึดอัดอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

5สิงหา อยากแตกแล้วเหมือนกัน 35+6แล้ว

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่อดทนๆรอ☺🤩😘

26สิงหาค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว32+4😍

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่😘☺

36w2สิงหาอยากเจอหน้าลูกเต็มทีแล้ว

3y ago

รออีกนิดจร้าคุณแม่จะได้เจอลูกแล้ว☺😊😍

33+4w อึดอัดมากค่ะ อยากคลอดแล้ว 😂

3y ago

อีกนิดจร้า..สู้ๆนะค่ะคุณแม่🥰😊

ท้องพอๆกันเลยค่ะ ทีม28สิงหาค่ะ