ว่าด้วยนมแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแต่หัวนมยังไม่ขึ้นเลยหัวนมบอดต้องใช้อะไรค่ะ

14 ตอบกลับ

ช่วงแรกปั๊มเอาก่อนนะคะแม่ พอหัวมันออกมาก็หมั่นดึงเบาๆเป็นประจำ แล้วก็ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวจะเริ่มยืดออกมาเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันข้างหนึ่งค่ะ