กินกาแฟได้มั้ย

ใกล้คลอดแล้วค่ะ 36+6 มีแม่ๆคนไหนกินกาแฟจนคลอดบ้างคะ บ้านนี้มีคนบอกว่าห้ามให้กินแล้วค่ะแต่เราอยากกินมากๆตอนท้องอ่อนๆ หมอบอกกินได้แต่อย่ากินเกินวันละแก้ว สอบถามหน่อยค่ะว่ากินได้ยังคลอดเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

โดยหลักการดื่มได้วันละแก้ว แต่เราเลือกที่จะงดเลยค่ะ

3y ago

งั้น วันละแก้วพอนะคะ อิอิ