คุณแม่ไตรมาส 3 🤰🌞 มาแชร์ความบวมกันหน่อยค้า

ใกล้คลอดแล้ว ใคเท้าบวม มือบวม บ้างเอ่ย?? คอมเมนต์บอกอาการใต้โพสหน่อยน้า 9/11/2563 📃อ่านบทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/preeclampsia-021019/web-view

คุณแม่ไตรมาส 3 🤰🌞 มาแชร์ความบวมกันหน่อยค้า
70 ตอบกลับ

33w5d ท้องนี้ยังไม่บวมเลยค่ะ (ท้องสี่)

38+1 นิ้วบวมแต่เท้ายังไม่บวมเลยค่ะ

บวมเป็นพักๆแล้วจากนั้นก้อหายค่ะ

ไม่บวมค่ะ แต่เริ่มกินเก่งมากๆ 37w2d

ยังไม่ไตรมาส3หน้าก็บวมแล้วค่ะ😅

ไม่บวมค่ะแต่ปวดขากับเอวมากๆ36w3+

30 week ยังไม่บวมจ้าแต่ปวดหลังมาก

ไม่บวมจ้าาา38+2แล้วลูกยังเงียบ

แน่นมากค่ะปวดหลังปวดเอวสุดๆ

36+5เท้าบวมมือบวมปวดขามากๆค่ะ