คุณแม่ไตรมาส 3 🤰🌞 มาแชร์ความบวมกันหน่อยค้า

ใกล้คลอดแล้ว ใคเท้าบวม มือบวม บ้างเอ่ย?? คอมเมนต์บอกอาการใต้โพสหน่อยน้า 9/11/2563 📃อ่านบทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/preeclampsia-021019/web-view

คุณแม่ไตรมาส 3 🤰🌞 มาแชร์ความบวมกันหน่อยค้า
70 ตอบกลับ

เริ่มบวมตั้งแต่29วิคแล้วคะ

37 ไม่มีอาการบวม ท้องแรกจ้า

37w +1 มือเท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ

ไม่บวมค่ะ แต่รู้อึดอันค่ะ

ไม่บวมค่ะ แต่อึดอัดไปหมด

เริ่มบวมแล้วค่ะ37+4วีคค่ะ

ไม่มีส่วนไหนบวมเลยจร้า

ไม่มีบวมคะ มีแต่ปวดคะ

ไม่บวมเลยค่ะบ้านนี้

วันนี้ไม่อ้วนเลยค่ะ