8เดือน.......

ใกล้ขึ้นเขียงเเล้วนึกถึงตอนเจ็บเเผลผ่าเเล้วไม่อยากจะคลอดเลยค่ะ ทรมาน #ท้องสองค่ะ #เเม่ผ่าคลอด #ไม่มีสิทธิ์เลือก

8เดือน.......
50 ตอบกลับ

แงงงง แม่แฟนเราพาไปฝากพิเศษแบบผ่าไว้ค่ะไม่ให้คลอดเองบอกเจ็บทรมานให้เราผ่าดีกว่า มาอ่านแบบนี้แอบกลัวเลยค่ะ ท้องแรก23+4 😢😭

3y ago

ผ่าทรมานระยะยาวค่ะบอกเลย