8เดือน.......

ใกล้ขึ้นเขียงเเล้วนึกถึงตอนเจ็บเเผลผ่าเเล้วไม่อยากจะคลอดเลยค่ะ ทรมาน #ท้องสองค่ะ #เเม่ผ่าคลอด #ไม่มีสิทธิ์เลือก

8เดือน.......
50 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ เพิ่ง24วีค ตอนท้องแรกผ่าคลอดไม่กลัว ตอนนี้เริ่มกลัว หลายคนบอกผ่าท้อง2เจ็บกว่าท้องแรก ไม่รู้จริงไหม

3y ago

แต่ทำไมแผลแม่ดูไม่ออกเลยว่าผ่าแนวตั้ง เหมือนของเรายาวและลึกกว่านี้เลยค่ะ ฮือออออ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งน้องและแม่นะคะ❤️