8เดือน.......

ใกล้ขึ้นเขียงเเล้วนึกถึงตอนเจ็บเเผลผ่าเเล้วไม่อยากจะคลอดเลยค่ะ ทรมาน #ท้องสองค่ะ #เเม่ผ่าคลอด #ไม่มีสิทธิ์เลือก

8เดือน.......
50 ตอบกลับ

ท้องที่2ผ่าเหมือนกันคะท้องที่3นี้ก้อผ่าเหมือนเดิม..รอขึ้นเขียงวันที่3 กพ.คะ

กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะคุณหมอน้องตัวโต..อยู่นะ..แต่รอดูอีกที..กำหนด25 กพ.นี้

บ้านนี้กำหนดผ่า22 ก.พ 64 ท้อง2ค่ะ ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม✌🏻✌🏻😊นับวันรอแล้ว

4y ago

20 ก.พ. ค่ะเเม่ ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่อยากเจ็บเเผลมากกว่าค่ะ ทรมานจัง

ท้องสองเหมือนกันค่ะ....ใจอยากทำหมันเลย... แต่กลัวการผ่า....ท้องแรกคลอดเอง...

ท้องที่2 เราผ่าคลอด11 ม.ค.นี้ค่ะ กลัวเหมือนกัน ท้องแรกผ่าบอกเลยว่าเจ็บสุดๆ

4y ago

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะบ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกัน วันที่18นี่แล้วคะตื่นเต้นมาก ทีมลูกสาว❤️🥰

4y ago

ขอไห้เเม่เเละน้องเเข็งเเรงปลอดภัยนะคะ😊

โอ้ย แม่จริงกลัวเหมือนกันค่ะ เหลืออีก12 วัน เจ็บจริง ท้อง2เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องสองหลอคะแม่ บ้านนี้จำเหตุการณ์ไม่เคยลืมค่ะเจ็บสุดในชีวิตเลย

4y ago

เราผ่าแนวตั้งคะ

เจ็บมากเลยหรอค่ะเราจะคลอดอาทิตย์หน้าอยู่ กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ไงก็สู้ไปด้วยกันเนอะ 55555+.

บ้านนี้ก็รอผ่าท้อง 2 วันที่ 18 มกรานี้ค่ะ ยังแอบกลัวๆ อยู่เลยค่ะ

4y ago

เช่นกันค่า ขนาดเคยผ่าท้องแรกมาแล้วนะคะ ท้องสองก็ยังแอบกลัว กังวลอยู่เลยค่ะ สู้ๆ นะคะแม่