8เดือน.......

ใกล้ขึ้นเขียงเเล้วนึกถึงตอนเจ็บเเผลผ่าเเล้วไม่อยากจะคลอดเลยค่ะ ทรมาน #ท้องสองค่ะ #เเม่ผ่าคลอด #ไม่มีสิทธิ์เลือก

8เดือน.......
50 ตอบกลับ

รอบสองไม่เจ็บรอบแรกหรอกค่ะแม่...เจ็บส่วนอื่นมากกว่าแผลผ่าค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็รู้😂😂😂

ท้องสองผ่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35+รอนับวันจะขึ้นเขียงด้วย

4y ago

สู้ๆค่ะเเม่

13มกรานี่ก็จะได้ผ่าเเล้วเหมือนกันค่ะ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

4y ago

ขอไห้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่เเละน้องนะคะ เจ็บรอบสองพอเเล้วไม่เอาเเล้วค่ะ😭😭

ท้องโตเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 20 กุมภา ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่

14มีนาค่ะผ่าคลอด ทำหมัน ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นค่ะ

4y ago

เจ็บไม่นานค่ะ นี่ก็ผ่าท้องสามพร้อมทำหมัน บอกเลยว่าเจ็บสุดๆคงไม่แพ้คนคลอดเอง แต่เพราะเราเป็นแม่มั้งคะเลยต้องสู้ สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งสองนะคะ

แม่ใช้ครีมอะไรทาท้องคะ ท้องไม่แตกเลย

4y ago

ตอนท้องเเรกใช้เเต่ตัวนี้ค่ะเเต่ชะโลมเเบบเปลืองมากๆๆ😅😅 ท้องสองใช้คู่กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ท้องเเรกรอด ท้องสองไม่รู้จะรอดมั้ยเหมือนกันค่ะ

คุณแม่ท้องสวยจังเลยคะ ไม่แตกลายเลย☺️

4y ago

ขอบคุณค่า ลุ้นตลอดเลยค่ะเเม่ว่ามันจะเเตกมั้ย คงต้องลุ้นจนคลอดเลยอ่ะค่ะ😅เเอบหวังว่าจะรอดค่ะเเม่😂😂

รัดหน้าท้องไว้ ช่วยไม่ให้เจ็บแผลค่ะ

4y ago

แม่ต้องพลิกตัวบ่อยๆ พอขาเริ่มรู้สึก เจ็บจริง แต่ รพ รัดผ้าให้เราหลังคลอดเลยคือมันรู้สึกแค่ตึงๆค่ะ อีกวันลุกเดินสบายเลย

คุณแม่ท้องสวยมากเลยใช้ครีมอะไรคะ

4y ago

☺️☺️☺️

เหมือนกันเลยค่ะอยากคลอดเองจัง🤣🤣

4y ago

จริงค่ะเเม่ เเต่คงได้เเค่คิด😅😅