กังวล นน.ลูก

ใกล้ 8 เดือนแล้วค่ะ ท้องแค่นี้สงสัยว่าลูกเราจะตัวขนานไหน แล้วอยู่ยังไงท้องแค่นี้เอง5555 แม่เป็นคนตัวเล็กมาก นน. ลูกก่อนคลอดจะถึง 2000 g ไหม อยากให้เค้ากลับบ้านพร้อมเราค่ะ

กังวล นน.ลูก
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กค้ะ น้ำหนักขึ้นแค่7โลเอง แต่พอคลอดออกมาก็หนัก 2800ค้ะ ตัวพอดีปกติค้ะ