กังวล นน.ลูก

ใกล้ 8 เดือนแล้วค่ะ ท้องแค่นี้สงสัยว่าลูกเราจะตัวขนานไหน แล้วอยู่ยังไงท้องแค่นี้เอง5555 แม่เป็นคนตัวเล็กมาก นน. ลูกก่อนคลอดจะถึง 2000 g ไหม อยากให้เค้ากลับบ้านพร้อมเราค่ะ

กังวล นน.ลูก
16 ตอบกลับ

เราท้องลูกคนเเรกก็เล็กเเบบนี้เเหละค่ะ เเต่ออกมาเเร้วน้ำหนักตามเกณต์เรยค้ะ

เราก็ท้องเล็กจ้า วันนี้หมอซาร์ดดู2860g ท้องเล็กลูกไม่เล็กหรอกค่ะ อย่าคิดมาก

บ้านนี้แม่ก้อตัวเล็กค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรแค่37ส่วนสูง140เองค่ะ ของเรา32+3ค่ะ

5y ago

ยัไม่รู้เลยค่ะ

ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ไปให้หมอซาวด์ดู นน. น้องในครรภ์ค่ะ

ทัองเล็กไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูก

ลองเสียตังไปซาวที่คลินิคดูค่ะ