เมื่อสามีทำลูกตื่น.......

โอ๊ย...มันน่าโมโห 😠😠 ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ กว่าจะกล่อมลูกนอนได้ยากมาก แต่สามีดันมาทำให้ลูกตื่นซะงั้น!! เจอแบบนี้แม่ ๆ รู้สึกยังไง บอกแอดหน่อยจ้า 26/08/2020

เมื่อสามีทำลูกตื่น.......
430 ตอบกลับ

Bเสร็จ​ เรียกสามีมากล่อมสิคะ😂

โอ๋ลูกแล้วด่ามันทางสายตาก่อน

โอ๋ลูกก่อนแล้วค่อยด่าสามี😁😁

A ด่าสามีก่อนเพราะปากไว้มากคะ

ไม่ด่า..แต่กรุณาเอาลูกนอนด้วย

B ให้สามีเป็นคนโอ๋เองด้วยจร้า

ให้สามีเอาลูกนอนค่ะ 555+ ไม่ด่า

❤️รัวๆ​ ค่ะ​ ไม่ด่าเดียวยาว555

โอ๋ลูกก่อนค่ะ แล้วก็ด่าสามี

ถ้าเปลี่ยนเป็นแม่สามีล่ะคะ