20/10/2021 วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอซาวต์ดูน้องๆไม่ยอมกลับหัว33w6แล้วแม่คนไหนเจอแบบนี้ไหมค่ะแล้วมี

โอกาสที่จะกลับหัวไหมค่ะแม่บ้านนี้ไปหาหมอให้หมอซาวต์ดูตลอดค่ะซาวต์ทั้งหมด6ครั้ง ครั้งที่,3,4,หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ครั้งที่5พอเข้าเดือนที่7น้องเอาก้นลงตอนนี้ ็อีก5วันก็8เดือนเต็มแล้ว ยังไม่เอาหัวลง แม่นี้เครียดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอซาวต์ดูน้องๆไม่ยอมกลับหัว33w6แล้วแม่คนไหนเจอแบบนี้ไหมค่ะแล้วมี
19 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะรอไปอีกทีตอน36วีคดูว่าตัวน้อยจะกลับหัวให้รึเปล่า..กังวลมากค่ะ

ตอน 32 วีค บ้านนี้น้องก็ยังไม่กลับค่ะ แต่พอ 34 วีคไปซาวด์อีกก็เอาลงแล้วค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้ ผ่าคลอดน้อง38w เพราะน้องไม่กลับหัว อยุ่ท่าก้นค่ะ

3y ago

แม่ผ่าคลอดอ่ะหมอฉีดยาอะไรให้ค่ะ ตอนผ่ารู้สึกเจ็บไหมค่ะ

ยังมีโอกาสค่ะ ถ้าเกิน37วีค ยังไม่กลับหมดโอกาสค่ะแม่😂

3y ago

วันนี้ก็34wแล้วค่ะกังวลมากๆเลยค่ะแม่

37wแล้วบ้านนี้ก็ยังไม่กลับเลยคะแม่

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้36+3ค่ะน้องกับหัวแล้วค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

บ้านนี้กลับหัวตอน35วีคคะ

3y ago

ขอให้กลับหัวตอน35wเหมือนคุณแม่นะค่ะ🙏

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันคะ

3y ago

ของแม่กีWแล้วค่ะ

เราเพิ่งกลับหัวคะ 36วีค

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ