คุณหมอแจ้งผลการตรวจเลือด ว่ามีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นดาวซินโดรม

โอกาส 1 ใน 60 ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจเพิ่ม อยากทราบว่าแค่มีความเสี่ยงที่จะเป็น แต่อาจจะไม่เป็นก็ได้ใช่ไหมค่ะ ??? พอดีเครียดมาก

1 ตอบกลับ

อาจไม่เป็นก็ได้ ทำใจดีๆไว้ก่อน เจาะน้ำคร่ำคือผล100 % ถ้าคุณแม่อายุเยอะส่วนมากจะเจาะน้ำคร่ำตรวจ ในแอฟนี้ก็เห็นหลายคนที่มีความเสี่ยงจากการเจาะเลือด พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลก็ไม่เป็น

5y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นแล้วค่ะ