จะเอ๋ แม่ๆ จากครั้งก่อนที่เราโพสต์ถามเพศลูกจากอาการที่เราเป็นว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว เราท้องได้ 19+1 ผลโหวตครั้งที่แล้ว

โหวตว่าลูกชายมากกว่าลูกสาวเพราะแม่โทรม ขนดกหน้าท้อง หาความสวยไม่ค่อยเจอ55 เดือนที่แล้วลุงหมอบอก % เป็นลูกสาวสูง แต่วันนี้ครบเดือนคุณหมอนัดละซาวน์ดลุงหมอบอกลูกสาวแน่นอน🤣 แต่ก็ยังเห็นไม่ชัดอยู่ดีสำหรับแม่ แม่ๆคิดว่ายังไงคะ แบบนี้สาวแน่นอนแบบที่ลุงหมอบอกมั้ย ? แม่แนบรูปมาด้วยนะคะ ท่านอนคือยกขาไปเลยสิคะลูกแม่55555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

จะเอ๋ แม่ๆ จากครั้งก่อนที่เราโพสต์ถามเพศลูกจากอาการที่เราเป็นว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว เราท้องได้ 19+1  ผลโหวตครั้งที่แล้ว
12 ตอบกลับ

น่าจะลูกสาวคะดีใจด้วย

2y ago

ปะป๋ากับคุณตาอยากได้หลานชาย ส่วนแม่อยากได้สาว อิอิ🤩🤩

น่าจะผู้หญิงนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰