ของเราฝากตั้งแต่ เดือนแรกเลยค่ะ แต่ยังไม่เจอเด็ก มาเจอตอนได้ 2 เดือนกว่า ตอนนี้ 31w5d แล้วจ้า

บ้านนี้หมอรับฝากตั้งแต่8วีคค่ะ น้อยกว่านี้จะยังไม่เห็นตัวเด็กหมอยังไม่รับค่ะ

ถ้าหมอซาวด์ยังไม่เจอหัวใจเด็กหรือถุงตั้งครรภ์ส่วนใหญ่จะยังไม่ให้ฝากท้องค่ะ

ตรวจฉี่ ผลออกตั้งครรภ์ ฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องอะไรเลย

รับฝากตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอก็ฝากเลยคะ

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องตอน3วีคค่ะ เจอปุ๊บก็ฝากเลย

บ้านนี้ตรวจเจอ 4 w ไปฝากหมอก็รับฝากเลยนะค่ะ

ไปตรวจเลือด หมอนับให้ได้ 7 วีค ก็รับฝากเลย

ไปฝากมาวันนี้เองค่ะแค่6w+2 รพ.รามาค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ฝากช้าอ่ะหมอด่า