รับหมดนะ​ แต่เขาจะถามว่าตรวจมายังไง

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 4 วีคก็ไปฝากเลยค่ะ

ฝากตอน4สัปดาห์ค่ะตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ

ตรวจตั้งครรภ์เจอก็ฝากได้เลยคะ

ฝากได้เลยค่ะแม่ถ้าตรวจว่าท้อง

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ถ้ารุ้ว่าท้องก้ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ฝาก2เดือน2สัปดาค่ะ

บ้านนี้8wก้อฝากเร้นนะคะ

ฝากตั้งแต่ 6 สัปดาห์ค่ะ