สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

โรงบาลรัฐเค้าซาวด์ให้กี่ครั้งค่ะก่อนคลอดเค้าซาวด์ให้เราอีกมัยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

ซาวด์สองครั้งค่ะ ตอนนี้36+2 หาหมอรอบก่อน35+2 ไม่ได้ซาวด์เราก็งงว่าเอ้ะไม่ได้ซาวด์ตามไตรมาสหรอ

บ้านนี้ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เรามีประกันสังคมด้วยไม่เเน่ใจเกี่ยวกันหรือเปล่านะคะ

สำหรับรพ.ที่เราฝากนะ เราถามหมอ หมอบอกซาวด์2ครั้งค่ะ คือตอนจะตรวจดาวน์ฯ กับตอนใกล้คลอด(36w)

ทางนี้ซาวด์เกือบทุกครั้งค่ะแต่ช่วงท้องแก่ไม่ค่อยได้รูปซาวด์เหมือนตอนฝากใหม่ๆค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวด์ให้เเค่2ครั้งตอนท้องอ่อนๆตอนนี้36+1ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

ไม่ได้ซาวด์ 2 ครั้งค่ะ ของเรา ทนความคิดถึงไม่ไหว ไปหาซาวด์เองตามคลินิก

เราซาวหลายครั้งมากค่ะ เเต่ไม่ถือว่าทุกครั้งทีหาหมอ

หมอเขาซาวด์ให้คะเขาจะดูท่าเด็กคะว่าหัวลงหรือยังคะ

ซาวเกือบทุกครั้งเลยค่ะ แต่ละรพ.คงไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะที่หมอนัด😊