อยากสอบถามผลิตภัณฑ์ ที่แม่ๆใช้กันค่ะ

โฟมล้างหน้า สบู่ ยาสระผม แม่ๆใช้ตัวไหนบ้างคะ พึ่งท้องได้4วีค แล้วหลังจากขึ้น2ขีด เราต้องหยุดทุกอย่างที่ใช้เลย สิวก็บุกเต็มที่เลย ปกติแล้วเป็นคนผิวมัน สิวขึ้นง่ายอยู่แล้ว ถ้าไม่ใช้อะไรเลยนี้ สิวบุกเลยค่ะ ช่วยแนะนำ โฟมล้างหน้า สบู่ และยาสระผม ที่คนท้องสามารถใช้ได้ด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

ใช้ปกติค่ะแบบไม่มีสเตียรอยด์นะคะ