ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

โทษนะคะคือตอนนี้ท้องได้24w3d ติดเชื้อโควิดกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องเองทุกเช้า แต่3วันมาแล้วค่ะหาเสียงหัวใจน้องไม่เจอแต่น้องยังดิ้นปกติแบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นปกติก็ไม่น่าห่วงนะคะ เพราะน้องยังหมุนตัว เปลี่ยนท่าได้ ตำแหน่งหัวใจก็จะเปลี่ยนไป

ถ้ายังดิ้นก็น่าจะยังอยู่ดี แต่ควรปรึกษาหมอถึงวิธีฟังเสียงหัวใจน้องใหม่นะคะ

3y ago

อยู่มาก่อนหน้านี้ประมาณอาทิตย์กว่าๆฟังยังได้ยินดีค่ะ มี3วันมานี่ไม่ได้ยินเลยกังวล😅