บ้านใครมีคนแก่ แล้วหัวโบราณบ้างค่ะ?

โดยส่วนตัวอยู่ในAppนี้ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดมีความรู้บ้างแล้วเรื่องเด็กแรกเกิด แต่บางอย่างยายทำขัดจากที่เรารู้หมด -ป้อนกล้วยต้้งแต่ยังไม่ถึง2อาทิตย์ -ให้นอนคว่ำแล้วพึ่ง11วัน -ให้น้ำเปล่าใส่ขวดให้ลูกเรากิน หรือว่าสิ่งที่เรารู้มามันผิดค่ะ?

16 ตอบกลับ

คนแก่นี่เป็นอะไรกับกล้วยมากปะคะ งั้นก็ไม่ต้องให้เด็กกินนมแล้วก็ได้มั้ง กินแต่กล้วย​ไปเลยก็ได้ค่ะ