ฟันของเด็ก1ขวบ5เดือนควรขึ้นประมาณกี่ซี่

โดยปกติแล้วฟันของเด็ก1.5ขวบ ควรขึ้นประมาณกี่ซี่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฟันของเด็ก1ขวบ5เดือนควรขึ้นประมาณกี่ซี่
1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะแม่ ของลูกเพื่อน อายุๆราวๆนั้น มีฟันไม่ถึง 10 ซี่ แต่ของลูกสาวอายุ 1ขวบ 8 เดือนตอนนี้มี 16 ซี่ค่ะ

2y ago

หลานชาย1.3ขวบมี2ซี่ ส่วนลูกชาย1.5ขวบมี14ซี่ ที่บ้านจึงเกิดการเปรียบเทียบกันเกิดขึ้นคะ ประมานว่าฟันขึ้นก่อนก็หลุดก่อน 😂😂