เส้นสีดำท้องค่ะ

โดยปกติแล้วคนทีาไม่ตั้งครรภ์จะมีเส้นดำที่ท้องไม่ค่ะ แม่บ้านนี้จำไม่ได้ว่ามีเส้นสีดำหรือเปล่า แต่ตอนนี้มีเส้นสีดำใต้สะดือชัดกว่าเหนือสะดือขึ้นไปค่ะ เหนือสะดือจะมีเส้นสีดำอ่อนกว่า

12 ตอบกลับ

สีเข้มมากเลยค่ะ แต่ท้องไม่แตกลาย