คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

โดนไป350บาท เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนรูป หน้าตาก็ดีอยู่ แต่จิตใจสกปก ไม่คิดเลยว่าจะทำกับคนท้องแบบเรา ได้ ต้องมีจิตใจแบบไหนกัน หากินง่ายๆแบบนี้เลยหรอ เงินแต่ละบาทไม่ได้หากันง่ายๆ แต่คนบางคนกลับหากินง่ายๆ คิดซ่ะว่าทำบุญแล้วกัน เผื่อผลบุญจะส่งถึงลูกในท้องเราเองให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย #ไม่มีวันเจริญหรอก

คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง
43 ตอบกลับ

โดนค่าอะไรคะเนี่ย ใจร้ายมากทำกับคนท้องได้ลงคอ

โดนเหมือนกันค่ะไม่คิดว่าจะมาหลอกคนท้องนะค่ะ

บ้านนี้ก็โดนเหมือนกันจ้า ล่าสุดออกจากแชทไปแล้ว

2y ago

นางบล็อคเราเหมือนกันค่ะ

โดนเหมือนกันเลยคะ สดๆเมื่อกี้ดีนะเสียไป50บาท

แย่จัง มาหากินกับคนท้อง นิสัยไม่ดีเลยนะ ?

2y ago

เสียดายตังแทนเลย

โดนเหมือนกันค่ะ ทำกับคนท้องไปได้ บาปจริงๆ

เขาโกงอะไรคะ จะได้ระวังตัวไว้ด้วยคะ

ใช่คะคนนี้เลยเหมือนกันคะเราโดนไป320

2y ago

คิดซ่ะว่าทำบุญให้เขาไปล่ะกันค่ะ เราโดน350 ?

เขาขายอะไรคะ ทำไมโดนกันเยอะจัง

2y ago

เราก็โดนไปตั้ง 200 บาทนางพูดจาน่าเชื่อถือมากแต่ไม่คิดว่าจะโดนโกง

มีรูปมั้ยคะ หน้าเป็นแบบไหน?

2y ago

ขอบคุณค่ะ