โดนแมวจรกัด...แต่ล้างแผลด้วยน้ำเกลือและแอลกอฮอล์แล้วเบื้องต้น...แล้วไปหาหมอทีหลังจะเป็นอะไรไหมค่ะ..ไ

โดนแมวจรกัด...แต่ล้างแผลด้วยน้ำเกลือและแอลกอฮอล์แล้วเบื้องต้น...แล้วไปหาหมอทีหลังจะเป็นอะไรไหมค่ะ..ไปใช้สิทธิประกันสังคมได้ไหม..

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ค่ะ อย่าลืมไปหาหมอนะคะจะได้ฉีดยากันพิษสุนัขบ้า และยากันบาดทะยัก สำคัญมากกับคนท้อง