โดนแฟนทิ้ง

โดนแฟนทิ้งตั้งเเต่ท้องได้5เดือนค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจเเย่มากเรยค่ะ ไม่มีเเม้เเต่กำลังใจ ไม่กล้าบอกแม่เราควรทำไงต่อดีค่ะ??

39 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะ

สู้ สู้ค่ะ...ทุกอย่างมีทางออกเสมอ

กับไปหาพ่อแม่นะคะ หนูก็เป่นเเบบพี่ละค่ะ ตอนนี้ก้อยังทำใจไม่ได้

สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

สุ้ๆน่ะค่ะ ✌️✌️